AEON Việt Nam Tự Hào Năm Thứ Hai Liên Tiếp Vào Top “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á”

AEON Việt Nam 02 năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” bởi HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực, tại lễ trao giải tối ngày 01/07/2020.

Năm nay, HR Asia công bố danh sách 66 công ty chiến thắng, sau khi trải qua 03 vòng Nghiên cứu độc lập – Khảo sát nhân viên – Phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo, từ 308 doanh nghiệp được đề cử ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, AEON Việt Nam một lần nữa được xướng danh bên cạnh những tên tuổi lớn khác như Unilever, Heineken, Coco-Cola, v.v

Tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực AEON Việt Nam chia sẻ: “Tại AEON Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến 03 cơ hội cho toàn thể nhân viên, bao gồm cơ hội Thăng tiến trong công việc, Phát triển chuyên môn, kỹ năng và Cống hiến cho cộng đồng. Trong đó, cơ hội Phát triển về chuyên môn và kỹ năng thông qua đào tạo là phúc lợi bền vững nhất mà AEON Việt Nam luôn đề cao và đảm bảo cho Người AEON.”

Giải thưởng danh giá này chính là thành quả của gần 4,000 Người AEON đã và đang ngày đêm nỗ lực phục vụ, nâng cao phong cách sống hàng ngày cho Khách hàng và cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng trong suốt 07 năm qua.

Xem thêm thông tin về Chính sách nhân sự của AEON Việt Nam tại: https://tuyendung.aeon.com.vn/activity/chinh-sach-nhan-su-tai-aeon-viet-nam/

RELATED NEWS

Aeonmall messenger