[AEON THỪA THIÊN HUẾ] Trưởng Quầy Thực Phẩm (Rau – Trái Cây)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1.Quản lý hàng hóa
- Giám sát Nhóm trưởng và Nhân viên để đảm bảo:
- Hàng hóa được bổ sung đầy đủ, trong tình trạng và chất lượng tốt.
- Trưng bày hàng hóa tuân theo sơ đồ, giá giữa hàng trưng bày và thẻ giá khớp nhau.
- Thay đổi nhãn giá (nếu cần) hoàn tất trước khi cửa hàng mở cửa.
- Đặt hàng trực tiếp với Nhà cung cấp và nhận hàng từ MMD.
- Xác minh và phê duyệt đơn hàng tồn kho do Nhóm trưởng đề xuất.
- Lập kế hoạch nhân sự, chuẩn bị và tham gia kiểm kê hàng hóa định kỳ 6 tháng một lần.
- Hỗ trợ Foodline kiểm kê hàng tháng theo yêu cầu của giám sát.
- Lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ cho Nhóm trưởng và Nhân viên để chuẩn bị cho Ngày hội Thành viên, Ngày hội Mẹ và các ngày lễ.
2. Quản lý phi hàng hóa
- Giám sát Nhóm trưởng và Nhân viên để đảm bảo:
- Thiết bị vận hành, ánh sáng và các thiết bị (giá kệ, xe đẩy, kệ…) ở trong tình trạng tốt.
- Sàn bán hàng luôn sạch sẽ và gọn gàng.
- Kho luôn được khóa an toàn.
- Thực hiện POP đúng cách.
- Quy trình an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng.
- Kiểm tra và xác minh chênh lệch trong số liệu hàng hóa và doanh thu sau kiểm kê, báo cáo cho Quản lý cấp trên.
- Thực hiện mở và đóng cửa hàng theo chỉ dẫn của giám sát.
3. Dịch vụ khách hàng
- Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt để khuyến khích “bán hàng gia tăng”. Thái độ lịch sự và lắng nghe nhu cầu của khách.
- Cung cấp thông tin và giới thiệu cho khách về hàng mới, khuyến mãi, chính sách thanh toán, đổi/trả hàng, v.v.
- Giải quyết khiếu nại của khách hàng do Nhóm trưởng chuyển giao, những trường hợp bán hàng khó và phức tạp.
- Tuân thủ quy tắc dịch vụ khách hàng của công ty (chào hỏi, mỉm cười, cúi chào và thái độ đối với khách).
4. Doanh số và Lợi nhuận
- Tóm tắt cho Nhóm trưởng về doanh số đạt được hôm qua, ngân sách doanh số hôm nay, doanh số hiện tại, chương trình khuyến mãi và thông tin công ty.
- Tóm tắt cho nhân viên quảng bá về chương trình khuyến mãi.
- Chia nhỏ mục tiêu doanh số từ Quản lý cho từng Nhóm trưởng và chịu trách nhiệm đạt được mục tiêu doanh số của bộ phận.
- Lập kế hoạch và giám sát việc thực hiện các chương trình khuyến mãi.
- Quan sát/tham khảo ý kiến của Nhóm trưởng về xu hướng bán hàng, nhu cầu khách hàng và tư vấn cho Phòng Mua hàng về thay đổi/cải thiện sản phẩm phù hợp.
5. Quy định và Quy tắc
- Tuân thủ các quy trình làm việc, chính sách, quy định và nội quy của công ty.
- Kiểm tra, giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn Nhóm trưởng, Nhân viên và Nhân viên quảng bá tuân thủ quy định và quy tắc.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
- Có 3 năm kinh nghiệm quản lý/cửa hàng trưởng của ngành bán lẻ, F&B
- Có kinh nghiệm về quản lý và trưng bày hàng hóa
- Có kiến thức & hiểu biết về An toàn vệ sinh Thực phẩm
- Ưu tiên người có kinh nghiệm về mảng thực phẩm tươi sống
- Trình độ: Cao đẳng trở lên
- Sức khỏe tốt, có thể làm ở môi trường lạnh
- Không bị dị ứng hải sản, đồ đông lạnh
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
- Thu nhập cạnh tranh
- Lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh tháng, năm
- Trợ cấp đi lại
- Cơm trưa tại canteen
- Bảo hiểm sức khỏe tư nhân
- Bảo hiểm xã hội trên tổng lương
- Chế độ phép năm, chương trình nghỉ mát, khám sức khỏe định kì
- Cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp
Địa điểm làm việc
Thừa Thiên- Huế
Số 08, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường An Đông, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên HuếCÁCH ỨNG TUYỂN:
Vui lòng gửi CV qua email: thuy.nguyenthithanh@aeon.com.vn
Tiêu đề: Ứng tuyển Trưởng Quầy – AEON Huế
Job Overview
Thông tin cơ bản của vị trí tuyển dụng
Chào mừng bạn đến Aeon Việt Nam!
Việc làm liên quan
31/12/2024
1
Văn Phòng Chính.
29/12/2024
1
Văn Phòng Chính.
27/12/2024
1
AEON Mall Bình Tân.
23/12/2024
1
AEON Mall Bình Tân, Văn Phòng Chính.