[AEON HẢI PHÒNG] QC OFFICER – NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Quản lý chất lượng
– Kiểm tra và lập báo cáo danh sách kiểm tra vệ sinh và đề xuất giải pháp cho các bộ phận liên quan.
– Thực hiện kiểm tra nội bộ các danh mục vệ sinh định kỳ tại cửa hàng để đảm bảo tuân thủ quy định/tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm.
– Giám sát để thực hiện PMP tại cửa hàng và thúc đẩy việc cải thiện quản lý chất lượng, đảm bảo tính nhất quán về chất lượng của sản phẩm: thử nghiệm sản phẩm, ghi nhãn…
– Thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên việc nhận, lưu trữ, xử lý và trưng bày sản phẩm theo các yêu cầu chất lượng liên quan để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn đã xác định tại tất cả các cửa hàng.
– Đào tạo kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho toàn thể nhân viên các quầy Thực phẩm.
2. Hỗ trợ cửa hàng
– Phối hợp với quản lý QC và các trưởng nhóm/trưởng quầy để đào tạo, kiểm tra và bảo trì 5S khi vận hành.
– Đề xuất các công cụ làm việc cho nhân viên bộ phận Thực phẩm; hỗ trợ nâng PA và theo dõi quá trình thanh toán.
3. Các nhiệm vụ khác
– Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công của Quản lý
– Lập báo cáo định kỳ cũng như đột xuất về kiểm soát chất lượng.
4. Tuân thủ nội quy công ty và thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Ban Quản lý
II. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật sinh học,…
– Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý chất lượng / kiểm soát chất lượng / tiếp nhận thực phẩm tươi sống….
– Có kiến thức về các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thực phẩm (GMP / HACCP / ISO9000 / 5S / ,…)
– Kỹ năng làm việc nhóm/làm việc độc lập
– Tiếng Anh lưu loát (cả bằng lời nói và văn bản) là một lợi thế
III. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị Aeon Hải Phòng
Số 10 Võ Nguyên Giáp, Kênh Dương, Lê Chân, phố Hải Phòng
IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ms. Nguyễn Khánh Linh – HR Department
Email: khanhlinh.nguyen@aeon.com.vn
Phone: (0225) 6288 512 – Máy lẻ 611