[PC VĨNH PHÚC] Division Leader -Trưởng quầy Bánh mì
I. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Nhà máy sản xuất KOWA – Khu công nghiệp Thăng Long, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
II.THỜI GIAN LÀM VIỆC: 8 tiếng/ ngày, 6 ngày/ tuần. Có ca đêm
III. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
1. Nhiệm vụ điều hành
a) Quản lý hàng hóa
– Giám sát các trưởng nhóm nhân viên để đảm bảo: Vận hành hoạt động sản xuất. Bổ sung hàng hóa đầy đủ đảm bảo chất lượng. Hoàn thành đơn hàng theo đúng thời hạn. Xác nhận và duyệt Đơn đặt hàng nguyên vật liệu để đảm bảo phù hợp với kế hoạch sản xuất hàng ngày vàmức tồn kho phù hợp. iám sát việc nhập kho định kỳ theo kế hoạch.Chịu trách nhiệm quản lý hàng tồn kho. Xác định số dư cuối kỳ của hàng tồn kho, tiến hành kiểm tra nếu có số liệu bất thường hoặc thất thoát cao, hành động cải tiến để kiểm soát nếu có vấn đề
b) Quản lý phi hàng hóa
– Giám sát các trưởng nhóm và nhân viên đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn FSH,5S, FF: • Thiết bị vận hành, hệ thống chiếu sáng và đồ đạc cố định (gondola, toa xe, kệ, v.v.) ở trong tình trạng tốt. Khu vực sản xuất sản phẩm được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.Quy trình an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng cách. Thực hiện đóng mở kho theo chỉ đạo của cấp trên.
– Lập kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho nhân viên theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty.
2. Kiểm soát chi phí và tổn thất
– Theo dõi chặt chẽ việc sử dụng nguyên vật liệu theo số lượng sản phẩm sản xuất. Xem xét các báo cáo cần thiết và tiến hành phân tích dữ liệu để kiểm soát Giá vốn hàng bán. Phối hợp với các bộ phận liên quan (MD, IC…) để xác định nguyên nhân gốc rễ và đưa ra hành động khắc phục nếu xảy ra tổn thất bất thường.
– Nghiên cứu tình hình thực tế và đề xuất các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao chi phí.
3. Quản lý nhân lực
– Thẩm định và phê duyệt quy hoạch nhân lực do cấp dưới đề xuất. Chịu trách nhiệm về năng suất và hiệu quả của nhóm. Phối hợp và giám sát việc tổ chức các lớp đào tạo cần thiết cho nhân viên vận hành để đảm bảo họ có kỹ năng và hiểu rõ về nội quy, quy trình, tiêu chuẩn của quy trình sản xuất và quy định của công ty.
Lập kế hoạch phân công nhiệm vụ và lịch trình nhân sự của Khối hàng tháng. Đảm bảo đủ nhân lực trong quá trình kinh doanh trong các tình huống đặc biệt. Giám sát sự tham dự và trang phục của (các) – Phê duyệt bảng phân công nhiệm vụ, kế hoạch ca do Trưởng nhóm nêu ra. – Tham gia các hoạt động tuyển dụng và lựa chọn nhân sự của Khối. – Động viên, đào tạo và phát triển nhân viên nhằm khuyến khích họ phát triển chuyên môn. – Xác định nhân viên tiềm năng cho mục đích lập kế hoạch kế nhiệm. – Xây dựng và phát huy tinh thần làm việc nhóm.
4. Nội quy và quy định
– Tuân thủ mọi quy trình làm việc, chính sách, nội quy, quy định của công ty.
– Kiểm tra, giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn nhân viên tiếp thị thực hiện nội quy, quy chế.
5. Các nhiệm vụ khác:
Phụ trách báo cáo doanh số, hoạt động và chuẩn bị ngân sách của Bộ phận. Đảm bảo dữ liệu là chính xác và đáng tin cậy. Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công trực tiếp của Phó Giám đốc và Trưởng dự án.
IV. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
– Tốt nghiệp đại học/ Cao Đẳng/ Trung cấp nghề
– Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hoặc các hoạt động liên quan đến làm bánh và 01 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ ít nhất từ 5 nhân viên.
– Kỹ năng phân tích tốt, giỏi dữ liệu/số liệu
– Tiếng Anh tốt (nói viết)
– Tin học văn phòng tốt
– Làm việc nhóm tốt
– Khả năng ứng phó với tình huống căng thẳng trong công việc
– Có tính kỷ luật cao, có khả năng làm việc độc lập
Liên hệ:
Ứng viên gửi CV tiêu đề: Ứng tuyển trưởng quầy Bánh Mì – Vĩnh Phúc
Email:Ms.Hoa – hoa.nguyenthanh@aeon.com.vn
Điện thoại: (024) 6277 8333 (Máy lẻ 771)