Chương Trình Đào Tạo Quản Lý Tương Lai

Retail Trainee (RT) – Một Bước Chuẩn Bị Vững Chắc

Retail Trainee (RT) – Chương trình đào tạo "Trưởng nhóm Tương lai" được tạo ra với mục tiêu phát triển đội ngũ nhân lực tiềm năng cho các vị trí Trưởng nhóm tại AEON. Các bạn nhân viên ngành hàng sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo phát triển các kỹ năng tư duy, nâng cao hiệu suất công việc và cải thiện các kỹ năng xử lý vấn đề. Đây sẽ là những kỹ năng nền tảng nhằm chuẩn bị tốt nhất cho việc phát triển lên các vị trí Trưởng nhóm tại AEON.

Tính đến nay, AEON đã tổ chức thành công 3 khóa học RT, đào tạo các Trưởng nhóm trong các ngành hàng khối Siêu thị và Vận hành.

   

Chị Thảo, Nhân viên Thu ngân chia sẻ: “RT đã giúp tôi rất nhiều trong việc phát triển các kỹ năng cho bản thân. Từ bài học dễ tiếp thu qua các hình thức trình bày sinh động có hình ảnh, video… Ban tổ chức còn sáng tạo ra các trò chơi và lồng ghép bài học thiết thực để người học ấn tượng và nhớ lâu hơn”

Anh Quí – Nhân viên Ngành hàng Hardline cũng cảm thấy “các kỹ năng được học khi tham gia khóa RT không những giải quyết được vấn đề trong công việc mà còn trong cả cuộc sống. Sau khóa học, anh có cái nhìn bao quát hơn, cụ thể từ nhiều khía cạnh, giải quyết một vấn đề triệt để từ gốc rễ chứ không chỉ còn là bề mặt như trước.”

Sau khóa học, anh chị học viên cảm thấy tự tin hơn, vì được bổ sung cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Đặc biệt là có một lối tư duy khác, có kỷ luật đồng thời có động lực để cố gắng đạt mục tiêu đã đề ra.

RELATED NEWS

Aeonmall messenger