Giải Thưởng “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Tại Châu Á” – Asia HR Award 2019

AEON VIỆT NAM TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á!

Được bình chọn từ 300 doanh nghiệp hàng đầu thuộc 20 ngành nghề khác nhau, AEON Việt Nam đã được HR Asia - Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á vinh danh và trao Giải thưởng là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á" năm 2019.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định những nỗ lực của AEON Việt Nam trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực dài hạn của công ty nhằm trở thành “Nhà bản lẻ hàng đầu Việt Nam”.

Đại diện AEON Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực chia sẻ: “Tại AEON Việt Nam, người AEON luôn là một trong những tài sản quý giá. Tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, đầu tư vào đào tạo và mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng nhau phát triển và kiến tạo tương lai. AEON Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai luôn mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp”

Xin dành tặng giải thưởng đầy ý nghĩa này cho tất cả các bạn đã và đang là Thành viên của đại Gia đình AEON Việt Nam vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt chặng đường vừa qua!

RELATED NEWS

Aeonmall messenger